Tìm hiểu mức lương của ronaldo tính ra tiền việt bạn nên biết

admin Last updated on: June 20, 2023

Mức lương khổng lồ của Cristiano Ronaldo luôn là chủ đề được quan tâm và tranh cãi trong giới bóng đá. Với hợp đồng mới ký với câu lạc bộ Al Nassr, siêu sao người Bồ Đào Nha không chỉ trở thành cầu thủ có thu nhập cao nhất từ trước đến nay mà còn khiến nhiều người choáng váng với số tiền khổng lồ anh nhận được. Trong bài viết này, Bongdaso66 sẽ tìm hiểu về mức lương của Ronaldo tính ra tiền Việt và những ảnh hưởng của nó.

1. Mức lương của Ronaldo tính ra tiền Việt đạt bao nhiêu?

Image 26
Mức lương khủng của CR7

Theo các nguồn tin uy tín, mức lương của Ronaldo 1 ngày tại Al Nassr lên đến gần 200 triệu USD mỗi mùa. Để tính ra tiền Việt, chúng ta cần chuyển đổi số tiền từ USD sang VND với tỷ giá hối đoái hiện tại.

Để đơn giản, chúng ta sẽ lấy tỷ giá 1 USD = 23.000 VND để thực hiện tính toán. Theo đó, mức lương của Ronaldo tính ra tiền Việt sẽ là gần 4.600 tỷ VND mỗi mùa.

2. Mức lương của ronaldo tính ra tiền việt theo hàng ngày, hàng giờ và hàng giây của Ronaldo

Nếu chia nhỏ mức lương của ronaldo tính ra tiền việt của từng đơn vị thời gian nhỏ hơn, chúng ta sẽ có những con số ấn tượng. Tính theo ngày, Ronaldo kiếm được khoảng 548.000 USD, tương đương hơn 12,6 tỷ VND. Điều này có nghĩa là anh nhận được gần 22.000 USD hay hơn 500 triệu VND sau mỗi 60 phút. Nếu tính theo phút, mức lương của CR7 là khoảng 380 USD, tương đương hơn 8,7 triệu VND. Cuối cùng, nếu chuyển sang đơn vị giây, Ronaldo kiếm được khoảng 6,34 USD hay gần 150.000 VND mỗi giây.

3. So sánh mức lương với giá trị chuyển nhượng của Ronaldo

Giá trị chuyển nhượng của Cristiano Ronaldo được ước tính vào khoảng 20 triệu bảng, tương đương với khoảng 580 tỷ VND. So sánh với lương của ronaldo tính ra tiền việt khổng lồ mà chúng ta có thể thấy rằng CR7 được trả lương gấp 10 lần giá trị của bản thân. Điều này cho thấy sự ưu ái và sẵn lòng đầu tư của Al Nassr để có được một trong những cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử bóng đá.

4. Thành tích và  của Ronaldo tại Al Nassr

Image 27
Ronaldo tại Al Nassr ông hoàng ả rập

Mặc dù có khởi đầu khó khăn, Cristiano Ronaldo đã nhanh chóng bắt nhịp và thể hiện phong độ rất ấn tượng tại Al Nassr. Anh đã ghi được 8 bàn thắng và có 2 pha kiến tạo sau 7 trận đấu ở giải VĐQG Saudi Arabia. Điều này không chỉ giúp anh trở thành Cầu thủ xuất sắc nhất tháng trong giải đấu, mà còn đưa Ronaldo nhận được giải Cầu thủ xuất sắc nhất Tây Á tháng 2 từ AFC. Đây là những giải thưởng cá nhân đầu tiên mà Ronaldo đạt được tại Saudi Arabia.

5. Ảnh hưởng của Ronaldo ngoài sân cỏ

Cristiano Ronaldo không chỉ tạo ảnh hưởng trong lĩnh vực bóng đá, mà còn góp phần nâng cao sự quan tâm và tầm vóc của Al Nassr. Sự xuất hiện của anh đã tạo ra một hiệu ứng mạnh mẽ trên toàn cầu, làm cho Al Nassr trở thành một trong những câu lạc bộ được quan tâm nhiều nhất trên các nền tảng mạng xã hội. Nhờ vào Ronaldo, Saudi Pro League đã thu hút được sự quan tâm đông đảo từ người hâm mộ.

Tiếp tục hành trình: Trận đấu với Al Ittihad

Trên hành trình của mình tại Al Nassr, Cristiano Ronaldo và đồng đội sẽ đối đầu với Al Ittihad vào ngày 10/3. Trận đấu này có ý nghĩa quan trọng vì Al Nassr cần giành chiến thắng để duy trì khoảng cách với đối thủ này. Hiện tại, Al Nassr đang dẫn đầu bảng xếp hạng với ưu thế 2 điểm hơn Al Ittihad. Sẽ rất thú vị để xem Ronaldo và các đồng đội có thể mang về kết quả tích cực cho câu lạc bộ hay không.

Kết luận

Mức lương của ronaldo tính ra tiền việt là rất ấn tượng, với gần 4.600 tỷ VND mỗi mùa. Số tiền khổng lồ này khiến nhiều người choáng váng và cũng góp phần thể hiện sự ưu ái và sẵn lòng đầu tư của Al Nassr. Ronaldo cũng đã có những thành tích tốt trên sân cỏ và tạo ra một ảnh hưởng lớn ngoài sân cỏ. Anh không chỉ là một cầu thủ vĩ đại mà còn là một biểu tượng và thương hiệu toàn cầu.

Related posts

Selena Gomez Style Blog

Selena Gomez Style Blog

Declaration: This Blog is affiliated to Shopstyle and the author will receive compensation for purchases and link clicks. Photo :...

Thủ môn viết tắt là gì người mới nên biết

Thủ môn viết tắt là gì người mới nên biết

Thủ môn viết tắt là gì trong bóng đá là vị trí quan trọng trong môn thể thao đá...

selenasstyle.com

selenasstyle.com

This domain was recently registered at Namecheap.com. Please check back later!

Selena Gomez Style Blog

Selena Gomez Style Blog

Declaration: This Blog is affiliated to Shopstyle and the author will receive compensation for purchases and link clicks. Photo: Instagram...

Lương của Ronaldo 1 ngày kiếm tiền kỷ lục của siêu sao

Lương của Ronaldo 1 ngày kiếm tiền kỷ lục của siêu sao

Cristiano Ronaldo, ngôi sao bóng đá hàng đầu thế giới, không chỉ nổi tiếng với khả năng chơi bóng...

Selena Gomez Style Blog

Selena Gomez Style Blog

Declaration: This Blog is affiliated to Shopstyle and the author will receive compensation for purchases and link clicks. At the...